• Slide01

  Y-TEC Việt Nam

 • Slide02

  Đo lường - Đánh giá

 • Slide03

  Phân tích - Mô Phỏng

 • Slide04

  Phát triển vật liệu

 • Slide05

  Thiết kế - Đồ họa

1 2 3 4 5

Giới thiệu

Tổng giám đốc
Ông Takayuki Ambo
thông điệp từ tổng giám đốc

Với triết lý chung của tập đoàn "Cung cấp những sản phẩm tốt nhất bằng cả tâm huyết", chúng tôi, Y-TEC VIỆT NAM, đang triển khai những nghiệp vụ liên quan đến nghiên cứu, phát triển, đảm bảo chất lượng nhằm đóng góp cho mục tiêu chung của tập đoàn là cung cấp những sản phẩm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.
Chính thức được thành lập 05/2013, đến nay, Y-TEC VIỆT NAM chuyên về nhận ủy thác chuyên môn trong các lĩnh vực Thiết kế - Đồ họa, Phân tích, Thực nghiệm/Đánh giá, Phát triển vật liệu liên quan đến những dòng sản phẩm trọng yếu ảnh hưởng lên tính an toàn của ô tô như Engine Mount, Suspension Bush, Hose/Tube. Trong tương lai, chúng tôi luôn tâm niệm rằng cần có những bước phát triển và nâng cao trình độ một cách chắc chắn và liên tục để có thể thỏa mãn được tất cả những yêu cầu ủy thác của khách hàng.
Trong xu thế toàn cầu hóa, ngành công nghiệp ô tô đang phát triển mạnh mẽ với sự đổi mới và nhu cầu kỹ thuật mới liên tục, chúng tôi sẽ đồng lòng nỗ lực hết sức mình để Y-TEC VIỆT NAM có thể cung cấp những kỹ thuật tiên tiến α+ trên toàn cầu từ đất nước Việt Nam.

Nghiệp vụ

Project

Drawing

Project

CAE

Project

Measurement

Project

Material

Tổng quan công ty

Tên công ty Công ty TNHH Y-TEC VIỆT NAM
Địa chỉ Số 2, đường số 9, Khu đô thị, công nghiệp và dịch vụ VSIP Hải Phòng, thuộc Khu Kinh tế Đình Vũ-Cát Hải, Xã Thủy Triều, Huyện Thủy Nguyên, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam.
Tổng giám đốc Ông Takayuki Ambo
Ngày thành lập Ngày 31 tháng 05 năm 2013
Tổng số nhân viên 103 người (tính đến cuối tháng 9/2017)
Tổng số vốn đầu tư VND 1,068,324,905,000
Hạng mục kinh doanh 1. Nghiên cứu và phát triển các bộ phận bằng cao su, bằng nhựa cho ô tô và khuôn các loại
2. Sản xuất các loại đồ gá dùng để sản xuất và nghiên cứu phát triển các bộ phận bằng cao su, bằng nhựa dùng cho xe ô tô
Tập Đoàn Yamashita Rubber

Tuyển Dụng

Ở Y-TEC Vietnam chúng tôi có môi trường thuận lợi cho bạn trải nghiệm và phát triển bản thân Nộp đơn

Liên Hệ


Y-TEC Viet Nam Co., Ltd.
Số 2, đường số 9, Khu đô thị, công nghiệp và dịch vụ VSIP Hải Phòng, thuộc Khu Kinh tế Đình Vũ-Cát Hải, Xã Thủy Triều, Huyện Thủy Nguyên, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam.
Email: general.affairs@y-tecvn.com
Website: www.y-tecvn.com
Tel: +84.225.8831086
Fax: +84.225.3556736